Chat with us, powered by LiveChat

Đây là 8 lí do tại sao chọn chương trình liên kết của 

Đại học Birmingham City và trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐH Quốc Gia TP.HCM

1. DU HỌC TẠI CHỖ NGAY Ở VIỆT NAM

Chương trình đào tạo của Đại học Thành phố Birmingham tại Việt Nam theo chuẩn của đào tạo Anh Quốc. Sinh viên được học tập với chất lượng giáo dục của Anh Quốc với học liệu và giám sát quá trình giảng dạy, kiểm tra, đánh giá như sinh viên học tập tại cơ sở chính của trường tại Anh.

2. CHI PHÍ TỐI ƯU

Chương trình du học tại chỗ, học ở Việt Nam và được cấp bằng Quốc tế với chi phí chỉ bằng 1/10 so với việc đi học tại Anh.

3. ĐÀO TẠO HOÀN TOÀN BẰNG TIẾNG ANH

Chương trình đào tạo yêu cầu sinh viên phải sử dụng các kĩ năng tiếng Anh trong quá trình học. Điều này cũng thúc đẩy khả năng song ngữ và giao tiếp của sinh viên, tạo điều kiện cho các sinh viên đi tìm cơ hội làm việc tại nước ngoài hoặc làm việc với các công ty, các tổ chức nước ngoài tại Việt Nam.

4. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN HÀNG ĐẦU 

Tại các chương trình đào tạo của Đại học Thành phố Birmingham, đội ngũ giảng viên đều là những giảng viên hàng đầu trong ngành, bao gồm cả giảng viên trong nước cũng như quốc tế, có kinh nghiệm giảng dạy bằng tiếng Anh cũng như giảng dạy sinh viên quốc tế.

5. Thực tập tại các doanh nghiệp lớn

Học viên được tham gia kỳ thực tập để trải nghiệm công việc tại các doanh nghiệp lớn ngay cả trong thời gian còn trên giảng đường

6. CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP DU HỌC TẠI ANH QUỐC

Trong chương trình liên kết, các bạn sinh viên còn có thêm sự lựa chọn chuyển tiếp để du học tại Anh Quốc. Học viên đến gần nhất với nền giáo dục toàn cầu, đạt được cơ hội nghề nghiệp cao sau khi tốt nghiệp.

7. BẰNG CẤP QUỐC TẾ ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng của Đại học Thành phố Birmingham. Văn bằng có giá trị quốc tế, được Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Việt Nam công nhận.

8. CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP SAU TỐT NGHIỆP 100%

Tỷ lệ 100% học viên có việc làm và học lên cao trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp.