Chat with us, powered by LiveChat
Hoạt động sinh viên
Lễ Khai giảng. 

Chương trình liên kết quốc tế Đại học Birmingham City & trường Đại học Kinh tế-Luật, Đại học Quốc gia TP.HCM đã có buổi lễ khai giảng long trọng tại khuôn viên của trường Đại học Kinh tế-Luật. Lễ khai giảng diễn ra tốt đẹp và các bạn sinh viên quốc tế vô cùng hào hứng khi được thầy Phó Hiệu Trường sinh hoạt riêng và khen ngơi về sự năng động và vốn tiếng Anh xuất sắc

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. 

Các bạn sinh trường đã chuẩn bị sự bất ngờ cho các bạn nữ và cô giáo nhân ngày phụ nữ Việt Nam. Các bạn đã trang trí lớp và chuẩn bị những món quà cho phái nữ ngày hôm ấy. Thật là ý nghĩa và xúc động. Phát huy nhé các chàng trai UEL - BCU.

Dạ tiệc Giáng Sinh. 

Noel năm nay nóng hơn bao giờ hết với độ "Học hết sức - Chơi hết mình" của sinh viên BCU. Hãy lưu giữ những khoảng khắc nhộn nhịp này để chúng mình càng ngày càng gắn bó nhé sinh viên ơi.

Hội chợ Tư vấn tuyển sinh. 

Các bạn sinh viên đã đồng hành cùng nhà trường tham gia Hội chợ Tư vấn Tuyển Sinh tại trường Đại học Bách Khoa với mong muốn thầm kín rằn "Em mong ngày càng nhiều phụ huynh và học sinh đến với chương trình hơn vì đây là một chương trình học rất tốt với giáo trình hay, giáo viên siêu thân thiện và giảng bài rất có tâm huyết, lại được bằng như các bạn đi du học ở Anh Quốc mà rẻ hơn rất nhiều và em cũng muốn có nhiều bạn nam thanh nữ tú vào học chung để ngắm nữa."